Lối chơi 5
Cốt truyện 4
Đồ họa 4
Đáng chơi 4

Trong những vùng hoang dã của châu Phi, đó là đi săn hoặc bị săn. Cabela’s African Adventures sẽ đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu trên những vùng rộng lớn nhất của châu lục, nơi bạn sẽ săn lùng lớn những động vật thuộc hàng lớn nhất của Big Five – sư tử, báo, ..

Summary 4.3 Tuyệt vời
Lối chơi 3.5
Cốt truyện 3.8
Đồ họa 4
Đáng chơi 2.7
Summary rating from 4 user's marks. You can set own marks for this article - just click on stars above and press "Accept".
Accept
Summary 3.5 Tốt

Có “Cabela’s African Adventures”, không ngại kiểm lâm

Trong những vùng hoang dã của châu Phi, đó là đi săn hoặc bị săn. Cabela’s African Adventures sẽ đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu trên những vùng rộng lớn nhất của châu lục, nơi bạn sẽ săn lùng lớn những động vật thuộc hàng lớn nhất của Big Five – sư tử, báo, tê giác trắng, trâu và voi.

Cabela’s African Adventures

Bạn từng mơ ước lang thang trên đồng cỏ châu Phi săn bắn thú rừng, cảm nhận cái nóng cháy da của đồng cỏ châu Phi qua những giọt mồ hôi trong khi không được rời khỏi nơi ẩn nấp của bạn? Nếu vậy, bạn có thể quan tâm trong khi biết rằng Cabela’s African Adventures mà xin giới thiệu ở đây, một trò chơi săn bắn mới sẽ đem đến cho bạn cảm nhận cảm giác nguy hiểm khi phải đối đầu với những con thú nguy hiểm hàng đầu như sư tử, báo …của Châu Phi mà ngoài đời thực chúng ta không thể có được (những loài thú này hiện nay đã bị cấm săn bắn). Trong Cabela’s African Adventures, các bạn sẽ có cơ hội khám phá các vùng hoang dã rộng lớn của Châu Phi. Trong đó các bạn sẽ có thể khám phá một câu truyện, mở cửa thế giới Châu Phi, nơi các bạn có thể tham gia các cuộc săn bắn bằng cách đi bộ hoặc đi xe và bạn có thể nhảy ra bất cứ khi nào có nhu cầu. Nơi đây các bạn sẽ đối đầu với những con quái vật hung dữ nhất trên hành tinh mà dân săn bắn thường gọi là “Big Five”: tê giác, sư tử, báo, trâu Cape Buffalo và voi châu Phi. Trong game, người chơi sẽ mở khóa vũ khí và khả năng tùy chỉnh loadouts của mình.

 

Cabela’s African Adventures sẽ là một trò chơi săn bắn đặt trong thế giới mở với bối cảnh châu Phi. Người chơi có thể thoải mái du lịch trong bối cảnh của trò chơi.

Với nhiều loại môi trường từ các sa mạc rộng lớn cho tới các khu rừng xanh bạt ngàn, African Adventures sẽ mang tới nhiều loại vũ khí và khả năng độc đáo. Trò chơi cũng có những thử thách thú vị như chế độ “Hot Seat” hỗ trợ 4 người chơi cùng lúc.